Văn phòng DHL tại Hà Nội

van-phong-dhl-tai-ha-noi

Văn phòng DHL tại Hà Nội

Văn phòng DHL tại Hà Nội  với vốn đầu tư 300.000 đô la Mỹ sẽ trở thành trung tâm chỉ huy cho một loạt các dịch vụ chuyển phát nhanh, đây sẽ là một trạm trung chuyển quan trọng, kết nối Trung Quốc và khu vực Đông Nam Á với Việt Nam.

Theo ông Amadou Diallo – Tổng giám đốc điều hành của DHL Express khu vực Châu Phi và Châu Á Thái Bình Dương cho biết: “Việt Nam là một đất nước có nền kinh tế nổi bật cho DHL tại khu vực Đông Nam Á.

Năm nay, mức tăng trưởng GDP được kì vọng sẽ đạt được mốc khoảng 6%, đến 6,5% trong năm 2012, theo số liệu của Ngân hàng phát triển Châu Á”.Chuyển phát nhanh DHL hiện có ba văn phòng tại Việt Nam là TPHCM, Hà Nội và văn phòng thứ ba đặt tại Bắc Ninh.

Văn phòng mới ở Hà Nội không chỉ lớn hơn mà còn được xem như trụ sở chính của DHL Việt Nam để phục vụ cho việc chuyển phát nhanh hàng hóa đi quốc tế cũng như các dịch vụ hải quan tại khu vực miền Bắc Việt Nam.

Ông Sam Ang – Giám Đốc Điều Hành của chuyển phát nhanh quốc tế DHL , cho biết “Văn phòng mới tại Hà Nội sẽ giúp DHL Hà Nội nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển từ địa điểm tập trung nhiều khách hàng của DHL đến sân bay, cảng biển và các tỉnh lân cận.

Văn phòng mới tại Hà Nội cũng giúp DHL Global Forwarding mở rộng diện tích văn phòng lên tới 1.450 m2 tại Việt Nam, đồng thời chúng tôi có thể phát triển đội ngũ chuyên gia logistic giúp phát triển hệ thống khách hàng tại Hà Nội, đặc biệt là những khách hàng làm việc trong các mảng công nghệ, kỹ thuật, ô tô và bán lẻ”.

Cũng theo Giám Đốc DHL Việt Nam ông Clement Blanc cho biết “Trong tương lai, chúng tôi sẽ thành lập thêm văn phòng tại Vũng Tàu để hỗ trợ cho ngành công nghiệp dầu khí và năng lượng, văn phòng tại Đà Nẵng để mở rộng mạng lưới kinh doanh tại miền Trung và tại Hải Phòng để hỗ trợ ngành vận chuyển tại miền Bắc.

Cùng với kế hoạch mở thêm nhiều văn phòng mới vào nửa đầu năm 2012, DHL Express sẽ mang lại cho khách hàng trên khắp Việt Nam những dịch vụ chuyển phát nhanh hiệu quả và thuận tiện”.

Công ty chuyển phát nhanh DHL bắt đầu hoạt động tại Việt Nam vào năm 1988. Cho đến nay, văn phòng tại Việt Nam có tới 1.000 nhân viên phụ trách cung cấp dịch vụ cho hơn 7.000 khách hàng.