Chuyển phát nhanh TNT

chuyen-phat-nhanh-TNT-

Chuyển phát nhanh quốc tế TNT

Cung cấp cho khách hàng các giải pháp đáng tin cậy nhất khách hàng trong việc chuyển giao hàng hoá và tài liệu của họ trên toàn thế giới.và hiệu quả trong phân phối và hậu cần.

Chuyển phát nhanh TNT

• Có dịch vụ chuyển phát nhanh door to door trong mạng lưới phân phối ở châu Âu

• Tích hợp dịch vụ chuyển phát nhanh quốc tế giao hàng tận nơi để cung cấp cho thị trường chuyển phát ở Anh, Ý, Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan và Luxembourg

• Cung cấp dịch vụ phát hàng nhanh toàn châu Âu trong ngày và qua đêm với các dịch vụ giao hàng tận nơi với dịch vụ cá nhân của khách hàng trên tất cả các ngày trong năm

• Là công ty chuyển phát nhanh quốc tế mà không áp đặt giới hạn kích thước lô hàng hoặc trọng lượng

• Là công ty chuyển phát nhanh cung cấp cho khách hàng trên toàn thế giới truy cập thời gian thực trực tiếp cho các hệ thống máy tính nội bộ Thị trường TNT Express hoạt động trên toàn cầu tại hơn 200 quốc gia và được lãnh đạo thị trường ở châu Âu.

Lịch sử chuyển phát nhanh TNT 

1946 Ken Thomas, 33 tuổi, thành lập KWTransport tại Úc với một chiếc xe tải duy nhất.

1949 Thomas hoàn tất việc mua lại mang công ty Campbell & Landers và đội tàu của mình.

1950 KWThomas bắt đầu các dịch vụ giao hàng trực tiếp giữa Sydney và Melbourne.

1958 K.W. thay đổi tên Thomas Nationwide Transport (TNT).

1961 Thomas TNHH vận tải toàn quốc trở thành một công ty đại chúng và được niêm yết tại thị trường chứng khoán Sydney, Melbourne, Adelaide và Brisbane vào năm 1962.

1965  dịch vụ được giới thiệu bao gồm TNT  Overnight và Kwikasair dịch vụ bưu kiện.

1967 TNT và công ty  Alltrans   hợp nhất .

1969 TNT đầu tư vào Bắc Mỹ với việc mua lại của Merchant WalkupExpress.

1973 TNT vào châu Âu và ra mắt dịch vụ vận chuyển nhanh hàng hóa London đến Paris.

1979 Tập đoàn TNT kiểm soát được doanh nghiệp vận chuyển Ansett.

1980 TNT ra mắt dịch vụ gửi bưu kiện qua đêm trên toàn quốc, TNT Overnite, ở Anh

1981 TNT trở thành nhà cung cấp dịch vụ đầu tiên ở châu Âu để về dịch vụ chuyển phát nhanh qua đêm.

1982 TNT ra mắt TNT Sameday, trực tiếp đầu tiên trên toàn quốc cung cấp dịch vụ cùng ngày tại Anh.

1983  TNT kết hợp các hoạt động vận tải hàng hóa nói chung của mình thành ba hoạt động riêng biệt; TNT Roadfast, Alltrans Railfast và Seafast TNT.Công ty xây dựng trung tâm vận chuyển tinh vi nhất thế giới trong Atherstone, Vương quốc Anh.

1987  TNT động tích hợp để trở thành TNT Express. TNT Express tạo ra một mạng lưới dịch vụ ở châu Âu để cung cấp dịch vụ chuyển phát qua đêm giữa các thành phố lớn của châu Âu.

1993 TNT Express Worldwide thiết lập một mạng lưới vận chuyển hàng hóa nhanh ở châu Á để phục vụ cho Philippines, Indonesia , Singapore, Hồng Kông, Đài Loan và Hàn Quốc.

1996 KPN, bưu chính Hà Lan và tập đoàn viễn thông mua lại TNT Limited.

1998 TNT Post Group (TPG) tách ra từ KPN và độc lập trên thị trường chứng khoán Amsterdam, New York, London và Frankfurt.TNT mở trung tâm hàng không quốc tế sortation Express và sân bay ở Liège, Bỉ và thông báo mua lại 14 Airbus A300 máy bay chở hàng B4 trong vòng bốn năm tới.TNT Express được Vương quốc Anh trao tặng Quỹ chất lượng châu Âu,Quản lý giải thưởng (EFQM).TNT ra mắt hệ thống kiểm tra trực tuyến toàn cầu cơ sở để tăng cường các dịch vụ trực tuyến cho khách hàng qua Internet.

1999 TNT Express mở tự động lớn của châu Âu Road ExpressTrung tâm Sortation ở Duiven, Hà Lan.TNT Express ra mắt đầu tiên của ngành công nghiệp thể hiện extranet khách hàng chuyên dụng, cho phép khách hàng truy cập thông tin chi tiết lô hàng và cá nhân hoá.

2000  TNT Express trở thành công ty đầu tiên của thế giới được toàn cầu công nhận.TNT Express mở rộng dịch vụ TNT Sameday của mình trên toàn bộ châu Âu và ra mắt SecureDoc, ngay lập tức cung cấp dịch vụ điện tử. Công ty đầu tư € 2,3 triệu trong công nghệ, cài đặt một trong những nền tảng xử lý mạnh mẽ và tiên tiến nhất trong ngành công nghiệp, để phục vụ cho tăng trưởng kinh doanh và các sáng kiến thương mại điện tử.

2001 TNT Express ra mắt dịch vụ  iSolutions, vận chuyển giải pháp quản lý hoàn chỉnh. TNT Express ra mắt mSolutions, cho phép khách hàng nhận được thông tin tình trạng lô hàng và các dịch vụ quản lý lô hàng bằng cách sử dụng WAP, SMS và các thiết bị PDA.TNT ra mắt cơ sở Các thử nghiệm mạng trực tuyến cho việc phân phối các vật tư y tế quan trọng .

2002 TNT Express trở thành một trong 90 công ty và người đầu tiên trong ngành công nghiệp giao thông vận tải để đạt được tiêu chuẩn Anh xác nhận 7799:2 cho các hệ thống an ninh thông tin.TNT Express ra mắt ‘Bằng chứng về việc giao hàng, chủ động của nó (POD) dịch vụ email, cho phép khách hàng nhận được thông tin trạng thái uỷ thác trực tiếp đến máy tính để bàn của họ.

Đại lý chuyển phát nhanh TNT

Số 182 – Ngõ Xã Đàn 2 – Nam Đồng – Đống Đa- Hà Nội.
Tel :  (84-4) 3773 2444  –  Mobile: 0913015141
Email:chuyenphatdt@gmail.com
Website: https://chuyenphatnhanh.info/