FedEx Việt Nam

 

FedEx Việt Nam

Đại lý FedEx Việt Nam

FedEx Việt Nam đã tạo ra một thị trường mới và khác biệt hơn ba mươi năm trước, khi nó bắt đầu cung cấp cho khách hàng sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh giao hàng tiếp theo kinh doanh ngày. Từ khi thành lập , tầm nhìn Frederick W. Smith của công ty đã giúp phát triển lịch sử phong phú của chúng ta về sự đổi mới.

Rõ ràng là tại FedEx , đổi mới là trong DNA của chúng tôi . Tất cả nhân viên được giao nhiệm vụ với sự đổi mới như là một phần của công việc của họ ngày-to- ngày. Nhưng có một nhóm chỉ tập trung vào phát triển những ý tưởng thay đổi trò chơi trong tương lai.

FedEx Đổi mới là một nhóm liên ngành nhằm xác định nhu cầu và công nghệ của khách hàng đang nổi lên để thay đổi những gì có thể thông qua các giải pháp sáng tạo và doanh nghiệp. Nhóm nghiên cứu có hệ thống nghiên cứu và chứng minh khái niệm mới táo bạo trong không gian cơ hội quan trọng và phát triển các khái niệm tốt nhất với mẫu nhanh , ấp trứng, và thương mại . Mục tiêu tầm xa để tăng doanh thu và lái xe lợi thế chiến lược được hỗ trợ thông qua bồi dưỡng một mũi nhọn đổi mới văn hóa , phương pháp, và suy nghĩ trong suốt thời gian nhanh nhất và mạng lưới quốc tế của liên minh và khách hàng.

Tiếp tục cam kết của FedEx Việt Nam để theo đuổi và phát triển công nghệ mới, chúng tôi cố gắng cung cấp các giải pháp và dịch vụ sáng tạo cho khách hàng. Chỉ là một trong các giải pháp này là SenseAwareSM được hỗ trợ bởi chuyển phát nhanh FedEx , senseaware.com , một dịch vụ hậu cần dựa trên cảm biến đột phá mà cặp một thiết bị đa cảm biến với một giám sát lô hàng dựa trên web và ứng dụng hợp tác. SenseAware cho phép khách hàng theo dõi lô hàng của họ trong thời gian gần thực – với các thông tin như nhiệt độ , vị trí và tiếp xúc với ánh sáng – và chia sẻ thông tin này liên tục với các đối tác chuỗi cung ứng của họ.

Đại lý FedEx Việt Nam tại Hà Nội

Công ty chuyển phát nhanh quốc tế D&T Express
Số 182  Phố Xã Đàn 2 – Nam Đồng – Đống Đa – Hà Nội
Điện thoại: 04 37732 444 – 09130 15141