Chuyển phát nhanh quốc tế

Bạn cần phải chuyển phát một bưu kiện đi quốc tế?

chuyen-phat-nhanh-quoc-te

Chuyển phát nhanh quốc tế

Có nhiều lý do tại sao bạn có thể cần phải gửi một bưu kiện ở nước ngoài. Có lẽ bạn có một cửa hàng bán lẻ trực tuyến và bạn cần phải giao hàng quốc tế. Hoặc có lẽ bạn có bạn bè và gia đình sống ở các quốc gia khác nhau và bạn muốn chuyển phát nhanh cho họ các món quà hoặc bưu kiện.

Dù lý do gì chăng nữa, bây giờ rất dễ dàng để tìm một dịch vụ chuyển phát bưu kiện trên toàn thế giới  phù hợp với nhu cầu của bạn. Dưới đây là hai lựa chọn.

1. Nếu bạn cần gửi đến Châu Âu thì một sản phẩm tốt cho bạn là Economy một dịch vụ tốt cho bạn là tiết kiệm được về chi phí. Dịch vụ này có một đặc điểm kỹ thuật là giao hàng từ 5-6 ngày làm việc và sẽ vận chuyển bưu kiện của bạn bằng máy bay.

2. Nếu bạn cần một dịch vụ nhanh hơn, hoặc muốn gửi bưu kiện bên ngoài châu Âu, khi đó hãy chọn chuyển phát nhanh DHL by Air (DHL bằng máy bay). Sản phẩm dịch vụ này sẽ giúp bưu kiện của bạn sang Châu Âu trong 1-2 ngày làm việc và trong vòng 2-4 ngày làm việc tới bất cứ nơi nào khác. Hơn nữa bạn sẽ được hưởng lợi qua theo dõi chuyển hàng trực tuyến cũng như hiển thị chữ ký nhận hàng để biết hàng của bạn đã được giao.

Ngoài ra, tiếp cận dịch vụ giao hàng bưu kiện trên toàn thế giới cũng dễ dàng hơn những gì bạn có thể có nghĩ đến. Trên thực tế, thậm chí một số công ty chuyển phát nhanh cho phép in chứng từ vận chuyển từ máy tính của bạn, như vậy giúp chuẩn bị bưu kiện dễ dàng hơn nhiều.

Cuối cùng đây là một lời nhắc nhở. Khi gửi chuyển phát bưu kiện trên toàn thế giới hãy kiểm tra xem bạn không gửi bất cứ những gì bị cấm, và hãy cẩn thận với các yêu cầu hải quan và các quy định. Nếu nghi ngờ, hãy vào trang hữu ích sau www.hmrc.gov.uk, trong đó có rất nhiều thông tin chi tiết.

Chúc bạn gửi may mắn!

Chuyển phát nhanh quốc tế DTExpress

Số 182 – Ngõ Xã Đàn 2 -Nam Đồng – Đống Đa- Hà Nội.
Tel : (84-4) 3773 2444 – Mobile: 0913015141
Email: chuyenphatdt@gmail.com