Chuyển phát nhanh đi nước ngoài

Chuyển phát nhanh đi nước ngoài

Chuyển phát nhanh hàng hóa,giấy tờ đi nước ngoài

Chuyển phát nhanh quốc tế hàng hóa,giấy tờ,hồ sơ,chứng từ đi nước ngoài  D&T Express sử dụng dịch vụ DHL,FedEx,TNT là các hãng vận chuyển chuyên nghiệp ,an toàn.Chúng tôi nhận các lô hàng của quý khách thời gian trong vòng 1 giờ sau cuộc gọi  .

Tất cả các lô hàng được xử lý cẩn thận , để bảo đảm an toàn tối đa . Các chuyên gia đảm bảo rằng tất cả các lô hàng được đóng gói một cách an toàn , và được định tuyến một cách chính xác để khách hàng được đảm bảo về việc cung cấp an toàn nhất và nhanh nhất đến các địa điểm tương ứng. Cùng với tất cả giao hàng được xác nhận cho khách hàng.

Chuyển phát nhanh đi nước ngoài được liên kết trên toàn thế giới thông qua mạng lưới toàn cầu và các đại lý độc lập được nằm ở vị trí chiến lược . Chuyển phát nhanh quốc tế ở nước ngoài sử dụng hơn 25 chuyến bay trực tiếp mỗi tuần đến Mỹ, Anh, AUS , New Zealand, Canada, UAE và trên cả nước . Điều này giúp tăng cường tốc độ giao hàng cho tất cả các địa điểm trên toàn thế giới .

Chuyển phát nhanh quốc tế ở nước ngoài sử dụng 6 chuyến bay mỗi tuần trực tiếp tới London và cung cấp 2 ngày giao hàng đến hầu hết các nơi giao hàng Thành phố Luân Đôn với phần còn lại của Vương quốc Anh và các thành phố lớn khác ở Tây Âu được thực hiện trong vòng 3 đến 4 ngày .

Thông qua mạng, cung cấp cho bạn thông tin về lô hàng của bạn từ pick-up để giao hàng. Bạn cũng có thể liên hệ ở nước ngoài chuyển phát nhanh quốc tế để biết thông tin về tình trạng của lô hàng của bạn.