DHL Express mở thêm mười trung tâm ở Trung Quốc

DHL Express mở thêm mười trung tâm ở Trung Quốc

DHL Express mở thêm mười trung tâm ở Trung Quốc

DHL Express, đơn vị logistics của Deutsche Post DHL, bổ sung thêm mười trung tâm vận chuyển tại Trung Quốc cho đến cuối năm nay khi họ tiếp tục tăng cường mạng lưới phân phối và các cơ sở củ mình nhằm đáp ứng nhu cầu vận chuyển nội địa đang gia tăng nhanh chóng.

“Các khách hàng của chúng tôi đang gia tăng tại Trung Quốc, nơi có các thị trường tăng trường nhanh nhất đối với DHL.” Ông Victor Mok, phó chủ tịch điều hành DHL Supply Chain Greater China phát biểu tại buổi khai trương trung tâm vận chuyển trị giá 25 triệu USD của hãng tại Shanghai.

DHL Express, tập trung vào kho bãi, vận tải đường bộ và phân phối, cũng khai thác bốn trung tâm vận tải lớn tại Beijing, Guangzhou, Tianjin, và Wuhan.

Martin Rowe, một phó chủ tịch của DHL Supply Chain Greater China, cho biết Fuzhou và Xia-An sẽ nằm trong số mười trung tâm mới nhưng ông không cho biết thêm chi tiết.

“Trung Quốc không chỉ là một trung tâm sản xuất nữa và chúng tôi không chỉ vận chuyển hàng hóa cho các nhà xuất khẩu mà còn hỗ trợ cho tiêu dùng nội địa tại đây,” ông nói.

Tập đoàn DHL đã đầu tư 2.2 tỷ USD vào Trung Quốc và sẽ tiếp tục có thêm các khoản đầu tư đáng kể nữa vào quốc gia này, ông Mok nói.

Theo ông, tăng trưởng của chuyển phát nhanh quốc tế DHL Express tại Trung Quốc sẽ là tăng trưởng nội tại, dù hãng không loại trừ các cơ hội tăng trưởng thông qua các vụ mua bán.